Học Lỏm Mẹo Vẽ Chân Mày Cong Sang Chảnh Chuẩn Thái Lan

843

Lông mày tạo nên vẻ đẹp sắc sảo và ấn tượng cho mỗi người. Xu thế ngày nay, phái nữ ưa chuộng các dáng lông mày sắc nét kiểu Thái. Cùng tìm hiểu về dáng lông mày Thái sang chảnh hiện đại trong bài chia sẻ sau đây

Nhiều chị em ưa chuộng nét đẹp quyến rũ và sắc sảo của phụ nữ Thái Lan. Một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp đó chính là hàng lông mày. Cùng học lỏm vài bí quyết về cách vẽ lông mày Thái ấn tượng qua gợi ý trong bài chia sẻ bên dưới ngay nhé

Cách trang điểm lông mày Thái đơn giản

 • Bước 1: Nhúng một lượng nhỏ gel kẻ lông mày vào cọ vẽ lông mày để vẽ theo đường viền của lông mày.
 • Bước 2: Tiếp tục dùng cọ kẻ lông mày tô vào chỗ trống ở đuôi lông mày và tô nhẹ theo chiều lông mày.
 • Bước 3: Nhúng lại gel kẻ lông mày để tô theo đường nét của lông mày, cọ nên nhẹ, chải vài lần.
 • Bước 4: Dùng bút dạ màu sáng hoặc bút che khuyết điểm kẻ khung quanh lông mày để làm tốt công việc che khuyết điểm.
 • Bước 5: Dùng lược xoắn ốc để chải lông mày.
 • Bước 6: Dùng kem kẻ mày để kẻ màu chân mày tự nhiên nhất.

Phong cách trang điểm chuẩn Thái mà bạn nên biết

Lông mày Thái

Khác với các cô gái Trung Quốc có một đôi lông mày dày và cong, thì với con gái Thái Lan, một đôi lông mày cong và đậm nét hơn, có phần sắc sảo và thường mang nét quyến rũ hơn. Khi kẻ lông mày, bạn nên kẻ theo dáng lông mày chuẩn, có đường viền tự nhiên, lông mày nông và lông mày sâu và phải có nét từ từ, không nên kẻ lông mày quá dày hay đậm màu làm khuôn mặt trở nên già và cứng hơn

Phấn mắt

Có thể nói, điều quan trọng nhất của cách trang điểm kiểu Thái là trang điểm mắt. Nói chung, phấn mắt ba lớp, mi giả và kẻ mắt là những thứ cần thiết. Phấn mắt nhìn chung nên chọn tông màu đất, nhưng không bị dày như màu khói. Dùng phấn mắt mờ để làm lớp nền, sau đó nâng màu lên và thoa thêm một lớp nữa, cuối cùng sẽ tăng phần đuôi mắt và tổng thể chuyển màu tự nhiên.

Bước 1: Đầu tiên bạn dùng phấn mắt màu nâu làm lớp lót, sau đó dùng phấn mắt màu nâu đen thoa ở đuôi mắt để tăng hiệu ứng khói.

Bước 2: Phủ phấn mắt màu đen xám lên vùng tam giác nhỏ để tô đậm hơn và giúp hốc mắt sâu hơn.

Bước 3: Kẻ một đường eyeliner mảnh, làm dày và kéo dài phần đuôi mắt, dùng bút kẻ mắt để viền eyeliner trong + eyeliner ngoài cho eyeliner dưới để tạo hiệu ứng lem, dùng bút dạ ngọc trai trắng tán lên đầu mắt. Sáng lên và gắn mi giả vào sau cùng.

Bước 4: Chọn màu hồng nhạt cho má hồng và thoa theo đường chéo lên phía thái dương.

Kẻ mắt

Phải trang điểm kiểu Thái. Mi giả không cần thiết nếu lông mi của bạn đủ dài, nhưng bạn phải kẻ eyeliner, giúp trang điểm toàn bộ mắt trông quyến rũ hơn. Bạn cũng cần kẻ nhẹ vài nét ở đường eyeliner dưới, đúng với cách trang điểm cơ bản của người Thái, tốt nhất là kẻ sát mi, như vậy sẽ có cảm giác kiểu Thái hơn.

Đánh má hồng

Phấn má hồng Thái Lan có thể nói là đa năng. Một đặc điểm khác của cách trang điểm kiểu Thái là rất đậm. Là em bé trong nước, nếu sợ bẩn lớp trang điểm, bạn có thể dùng phấn má hồng để thay thế. Đánh lên gò má và cơ masseter. Liều lượng cần phải nặng hơn bình thường để đáp ứng cảm giác của người Thái.

Son môi

Kiểu trang điểm đậm của Thái còn thể hiện ở cách đánh son, cơ bản là dùng son một màu để viền toàn bộ dáng môi, rất nữ tính. Tuy nhiên, những năm gần đây, nữ diễn viên Thái Lan cũng lăng xê nhiều màu son nude, phù hợp với những đường nét khuôn mặt hỗn hợp của họ. Đối với các cô gái Trung Quốc, tôi vẫn sử dụng màu đỏ và bột đậu đỏ lớn, trông trang điểm của Thái Lan hơn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Ghế massage
 2. Ghế massage
 3. Ghế massage
 4. Ghế massage
 5. Máy chạy bộ
 6. Xe đạp tập
 7. Ghế massage

Trên đây hướng dẫn các bước vẽ lông mày Thái đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện. Bên cạnh đó, là những xu hướng trang điểm phong cách chuẩn Thái dành cho bạn gái nào yêu thích, cùng tham khảo nhé

Nguồn: https://buysteroidslegal.info/