HTP nói về việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi?

567

Nhiều người đang tìm mua Sắc Ngọc Khang đang rất chần chừ, do dự khi nhìn thấy tin tức về việc sản phẩm bị thu hồi trong lúc chưa cập nhập được thông tin công ty Hoa Thiên Phú lên tiếng nói về việc này. Để khắc phục tình trạng trên, truyền đạt thông tin mà khách hàng quan tâm, bài viết này sẽ làm rõ HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi, để tránh hiểu nhầm không đáng có.

  1. Sắc Ngọc Khang Hoa Thiên Phú sản xuất có đảm bảo an toàn vệ sinh?

Sắc Ngọc Khang chính hiệu Hoa Thiên Phú chất lượng ra sao?

Sắc Ngọc Khang từ lâu đã là một thực phẩm bổ sung Collagen có tiếng trên thị trường. Điều này được minh chứng rõ ràng, khi sản phẩm xuất hiện nhiều trên quảng cáo, báo chí chính cống của nước nhà về chất lượng hay thành tựu đạt được. 

Hiển nhiên, những tờ báo uy tín này sẽ không đưa một sản phẩm sản xuất không an toàn, hay chứa những thành phần độc hại giới thiệu cho chính người dân của đất nước mình sử dụng, mất tên tuổi trước đấu trường quốc tế.

Yếu tố quyết định đến chất lượng của Sắc Ngọc Khang

Sắc Ngọc Khang nói riêng và các sản phẩm do Hoa Thiên Phú (HTP) sản xuất đảm bảo an toàn cho người sử dụng bởi được đầu tư sản xuất dựa trên tiến bộ công nghệ, nguyên liệu thiên nhiên được chọn lựa từ những vùng chuyên canh, không chứa hóa chất độc hại. 

Và đó là tiêu chí đầu tiên mà Hoa Thiên Phú đề ra, để các thành viên của công ty ý thức an toàn mới là điểm đến hàng đầu và là nhân tố quyết định hiệu quả, đưa Sắc Ngọc Khang chinh phục khách hàng, chinh phục lòng người dân Việt.

  1. Hoa Thiên Phú nói gì về việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi lỗi do đâu?

Chất lượng như vậy, nhưng tại sao Hoa Thiên Phú bị thu hồi, mà đơn vị ra quyết định thu hồi lại là Cục An toàn thực phẩm. Và theo thói quen của đa số người dân, khi nhìn thấy tình hình trên, suy nghĩ đầu tiên sẽ là Hoa Thiên Phú sản xuất không đảm bảo tiêu chuẩn, bị kiện lên vì sai sót trong quá trình phân phối tới khách hàng.

Nhằm tháo gỡ mối tơ vò của người dân, không những HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi mà các và các cơ quan, tổ chức cũng lên tiếng nói đính chính sự việc này. Theo chia sẻ do đang đăng ký hồ sơ mới để công bố sản phẩm theo đúng luật mới ban hành, Hoa Thiên Phú đã chọn tuân thủ nghị định và liên hệ trực tiếp, gửi công văn tới Cục an toàn thực phẩm để thu hồi số sản phẩm cũ, mặc dù biết điều này có thể gây ảnh hưởng tới danh tiếng của công ty,cũng như thiệt hại về tiền bạc.

Sau khi xử lý ổn thỏa, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn (GMP), cho khách hàng thêm yên tâm, tin tưởng về chính thương hiệu mà mình chọn.

  1. Sự ảnh hưởng tiêu cực từ những tin đồn sai lệch về Sắc Ngọc Khang

Do sự việc thu hồi sản phẩm của Sắc Ngọc Khang này xảy ra bất ngờ, khách hàng không biết được lý do chính đáng về nguyên nhân Hoa Thiên Phú xảy ra tình hình trên, đã bị một số lời nói sai sự thật điều khiển trách nhầm chất lượng của sản phẩm. Điều này không thể tránh khỏi và được phía công ty thông cảm. 

Thế nhưng nhiều đơn vị khác, lợi dụng lúc này gây xôn xao dư luận, bịa đặt thất thiệt đã ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của Sắc Ngọc Khang nói riêng và Hoa Thiên Phú nói chung gầy dựng bao lâu, và cũng làm hoang mang, gây lo lắng những khách hàng đã sử dụng. Bởi bất cứ ai, khi đi mua hàng cũng không muốn bản thân chọn nhầm phải hàng kém chất lượng, vì không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cả tiền bạc.

Sau những hiểu lầm không đáng có trên, công ty cũng mong muốn khách hàng thêm lý trí kho tiếp nhận thông tin, để vừa bảo vệ mình mà còn bảo vệ xã hội.

HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi đã được giải thích rõ ràng, kính mong khách hàng thông cảm. Nếu còn điều gì không băn khoăn, và mong muốn được tư vấn, giải đáp hãy nhắn tin cho chúng tôi, bởi chúng tôi sẽ cho bạn thông tin chính xác nhất.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da