Mẹo giúp bạn uống đủ nước hằng ngày

715

Việc uống nước hằng ngày là điều mà nhiều người muốn làm được nhưng những sự cố hay sự bất đắc dĩ đã làm chúng ta không làm được điều này. Vậy làm sao để có thể khắc chế vấn đề này? Sau đây là 3 mẹo giúp bạn uống đủ nước hằng ngày. Từ những mẹo dưới đây thì bạn có thể dễ dàng khắc chế được vấn đề uống nước hằng ngày của mình. Mong rằng bạn có thể áp dụng và thành công cũng như cách mình đã làm.

Thay thế thức uống hằng ngày bằng nước 

Nếu bạn uống soda, trà đá hoặc đồ uống có đường khác trong ngày, hãy thay thế chúng bằng nước. Đó là một cách lành mạnh hơn để giữ ẩm trong ngày, nhưng đối với một số người, đó là một kiểu thay đổi lối sống. Để loại bỏ các đồ uống khác, hãy ghi nhớ các bước sau:

  • Bắt đầu bằng cách thay đồ uống giải khát của bạn mỗi ngày.
  • Cố gắng chỉ uống nước trong bữa ăn của bạn. 
  • Đồ uống có đường khác để uống trong nhà hàng hoặc các dịp đặc biệt.

Những người uống nước ngọt có thể muốn thử nước có ga hoặc nước khoáng như một thức uống giải khát phổ biến giúp giữ nước cho họ. Thay đổi này có thể hơi phức tạp lúc đầu. Tuy nhiên, nếu bạn chủ yếu uống đồ uống trong bữa ăn, thì việc chuyển sang uống nước có thể là một trợ giúp quan trọng trong việc đạt được mục tiêu tiêu thụ hàng ngày của bạn.

Tạo hương vị cho nước

Cắt bỏ hoàn toàn đồ uống có hương vị có thể là một chút thách thức. Làm cho việc chuyển đổi dễ dàng hơn một chút với nước có hương vị. Bạn có thể tự làm nước có hương vị bổ sung cho sức khỏe với số lượng lớn và tiện lợi. Một số lựa chọn phổ biến để tạo hương vị cho nước của bạn bao gồm:

  • Vắt chanh tươi, chanh hoặc nước cam
  • Thảo mộc tươi như bạc hà
  • Dưa chuột thái lát
  • Dâu tây và các loại quả mọng khác

Hãy sáng tạo với các hương vị bạn thêm vào để bạn luôn cảm thấy đủ nước. Nếu phương pháp này hấp dẫn bạn, hãy lấy một chai nước truyền hoặc giữ một bình nhỏ nước có hương vị trong tủ lạnh. Bạn thậm chí có thể thêm hương vị vào nước có ga hoặc nước khoáng nếu bạn thiếu cacbonat và hương vị của soda.

Uống nước lọc là cách thay thế tốt nhất cho đồ uống có đường hoặc nước có hương vị, nhưng hương vị tươi có thể tạo nên sự khác biệt nếu bạn cảm thấy khó khăn khi chuyển từ đồ uống khác sang nước. Cố gắng cắt giảm các chất bổ sung có hương vị và ưu tiên uống nước lọc theo thời gian.

Chống Covid 19 mua ngay >>xem phim xưa , máy chạy bộmáy chạy bộ điện

Khi bạn chuyển đổi, bạn có thể sử dụng hương vị tươi như một món ăn hoặc để đáp ứng cơn thèm đồ uống khác.

nguồn:https://buysteroidslegal.info/