Set làm móng 12 món và công dụng của từng loại mà có thể bạn chưa biết

662

Không có thời gian để đến tiệm làm móng , nhưng bạn thực sự không thể chịu đựng nổi? Có lẽ ngay lúc này một bộ chăm sóc móng tay. Hãy tìm hiểu về chúng dưới bài viết này nhé!

Có móng tay gọn gàng và đẹp mắt có thể khiến mọi phụ nữ cảm thấy dễ chịu hơn, tự tin hơn. Vì thế đây là lý do tại sao bạn phải có các dụng cụ cũng như bộ chăm sóc móng tay cơ bản tại nhà.

Mặc dù móng tay phản ánh tình trạng sức khỏe chung của bạn, nhưng cách bạn chăm sóc móng tay cho biết mức độ vệ sinh cá nhân của bạn. Không ai thích bàn tay bẩn thỉu, vì vậy điều quan trọng là phải chăm sóc và quan tâm đến móng tay của bạn giống như bạn đối với khuôn mặt hoặc răng của mình. Đó cũng là lý do bạn tậu cho mình mộtbộ chăm sóc móng tay.

Bộ chăm sóc móng tay bao gồm những dụng cụ gì?

1.  Tẩy sơn móng tay

Chọn loại tẩy sơn móng tay không chứa axeton để giữ cho móng tay của bạn khỏe mạnh và không bị hư hại.

2.  Một chiếc bát nhựa nhỏ cho tay của bạn

Bạn sẽ cần ngâm tay vào nước ấm để giúp móng tay mềm hơn và dễ dàng cắt, dũa hơn.

3.  Kem hoặc dầu dưỡng ẩm

Kem hoặc dầu dưỡng ẩm rất quan trọng để giúp móng tay và lớp biểu bì của bạn mềm mại và khỏe mạnh hơn.

4. Bộ phận đẩy lớp biểu bì

Dụng cụ đẩy lớp biểu bì được sử dụng để làm sạch móng khỏi da chết thừa – điều này giúp móng trông gọn gàng hơn.

5.  Dũa móng tay

Đây là phần quan trọng nhất của bộ dụng cụ làm móng cho nhà của bạn; không người phụ nữ nào mà không dùng dũa móng tay .

6.  Dũa móng gỗ

Mục đích của việc giũa móng tay bảng gỗ là làm cho các cạnh móng tay của bạn mềm mại hơn.

7.  Bộ đệm

Bạn sẽ sử dụng bộ đệm, là một dụng cụ nhỏ hình vuông, để làm cho móng sáng bóng và mềm mại.

8.  Kềm cắt lớp biểu bì

Kềm cắt lớp biểu bì sẽ giúp bạn loại bỏ phần da thừa ở hai bên móng, để có bộ móng đẹp hơn.

9. Bàn chải móng

Bàn chải móng tay được sử dụng để làm sạch kỹ lưỡng móng tay. Chúng cũng có thể được sử dụng để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu hoặc bụi bẩn bám trên móng tay. Nếu bạn chỉ đơn giản muốn móng tay của mình trông gọn gàng nhất có thể, bạn có thể sử dụng cách này hàng ngày.

10.  Lớp phủ trên cùng và lớp nền

Để bảo vệ móng tay khỏi sơn móng tay, bạn nên sơn một lớp sơn nền, và để bảo vệ sơn móng tay không bị bong tróc, bạn phải sơn một lớp sơn bóng.

11.  Màu sơn móng tay yêu thích của bạn

Bạn nên luôn có sẵn màu sơn móng yêu thích của mình trong tầm tay để áp dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

12.  Tẩy tế bào chết

Tẩy da chết là chìa khóa để có làn da mềm mại, mịn màng và sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết nhẹ cho bàn tay và bàn chân của bạn không chỉ giúp thư giãn mà còn giúp loại bỏ lớp tế bào chết ngoài cùng. Điều này cũng giúp thúc đẩy tuần hoàn, vì vậy hãy chà nhẹ nhưng phải nhẹ nhàng, đặc biệt là bằng tay.

Những điều cần cân nhắc trước khi mua dụng cụ làm móng tay và móng chân

Độ bền

Bất cứ khi nào bạn định mua một bộ dụng cụ làm móng tay và móng chân, hãy đảm bảo rằng bộ dụng cụ đó phải bền và lâu dài vì bạn không nên chi tiền cho bất cứ thứ gì sẽ hỏng sau một vài lần sử dụng. Một bộ làm bằng thép không gỉ mang lại độ bền tuyệt vời và không bị rỉ sét.

An toàn

An toàn là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi nói đến các thiết bị chăm sóc móng. Đảm bảo rằng bộ bạn đang mua được làm bằng thép không gỉ vì nó không bị gỉ theo thời gian. Nó cũng giúp loại bỏ nguy cơ bị uốn ván do rỉ sét hình thành trên các dụng cụ.

Tính di động 

Tính di động là một yếu tố khác cần xem xét khi nói đến bộ dụng cụ chăm sóc móng tay. Một bộ dụng cụ nhẹ và nhỏ gọn có thể dễ dàng bỏ vào túi xách hoặc túi du lịch của bạn là lý tưởng. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng nó đi kèm trong trường hợp du lịch.

Chi phí

Hầu hết các bộ chăm sóc móng cơ bản đều khá rẻ và có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch vì chúng chỉ đi kèm với các dụng cụ chăm sóc móng cơ bản. Vì vậy, nếu bạn không muốn sở hữu quá nhiều những món đồ chăm sóc móng cầu kỳ và phức tạp, bạn nên chọn những bộ cơ bản vì chúng hoàn thành tốt công việc.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Máy chạy bộ
  5. Máy chạy bộ

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các công cụ làm móng tay cần thiết, hy vọng rằng bạn sẽ thử vào một trong những ngày bạn rãnh rỗi. Bạn không cần phải chi tiền để đến tiệm làm móng khi bạn có thể tự chăm sóc tại nhà mà vẫn hiệu quả đáng kinh ngạc.

Nguồn: https://buysteroidslegal.info/