Tư vấn kinh nghiệm mở phòng gym đem lại doanh thu “cực khủng”

837

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thể hình, ngành thể hình đang dần mở rộng thị phần và ngày càng có nhiều phòng tập được mở ra. Tuy nhiên, không phải phòng tập nào cũng có thể thu hút được nhiều khách hàng và mang lại cho nhà đầu tư nguồn thu nhập lớn. Làm thế nào bạn có thể đi đúng hướng trong ngành công nghiệp thể hình cạnh tranh cao này?

Tại sao bạn nên đầu tư vào mô hình phòng tập?

1 / Điều kiện thị trường công nghiệp vẫn còn rất tiềm năng.

Khi bạn cần sức khỏe và hình thể của mình, nhu cầu về các phòng tập chuyên dụng không ngừng tăng lên. Ngoài ra, dân số Việt Nam vẫn trong độ tuổi lao động và có thu nhập cao có thể được cung cấp loại hình dịch vụ này. Vì vậy, sau cơn mưa, dịch vụ thể dục tích tụ với “hơi thở nóng”, tệ hơn bất kỳ loại hình dịch vụ nào khác.

Phòng tập gym không chỉ phổ biến ở các thành phố lớn mà hiện nay các phòng tập gym đã được mô hình hóa nhiều ở cả các thị trấn và thành phố nhỏ. Từ đó, có thể thấy sự cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng gay gắt. Chủ đầu tư cần cập nhật thông tin thường xuyên, nắm rõ tình hình thị trường và cải thiện, đầu tư nâng cấp phòng tập để tăng lợi thế cạnh tranh.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Sức khỏe làm đẹp
  2. Sức khỏe làm đẹp
  3. Sức khỏe làm đẹp
  4. Sức khỏe làm đẹp

2 / Kinh nghiệm mở phòng tập thể hình cho thấy lĩnh vực này có doanh thu cao và lợi nhuận đầu tư tốt.

Nếu bạn đầu tư vào việc phát triển công việc kinh doanh thể dục của mình, kiến ​​thức về việc chạy nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền. So với các ngành dịch vụ khác, thu nhập của người kinh doanh thể hình ổn định hơn và nhiều hơn. Hầu hết các phòng tập hiện nay đều cung cấp các gói tập luyện hàng tháng, hàng quý và hàng năm để cải thiện và phục hồi vốn.

Đồng thời với phương thức kinh doanh thể hình, tất cả những gì bạn phải làm là bỏ vốn cố định ban đầu. Hầu hết các thiết bị tập thể dục đều có tuổi thọ lâu dài và không tốn quá nhiều chi phí để bảo dưỡng hay thay thế. Như vậy cũng tiết kiệm được rất nhiều vốn cho chủ đầu tư trong việc xây dựng phòng tập.

3 / Khả năng gia tăng thị phần kinh doanh thông qua phương thức nhượng quyền thương hiệu

Nếu tình hình kinh doanh phòng gym thành công và có thể phát triển kinh doanh, bạn có thể tham khảo hình thức nhượng quyền kinh doanh phòng gym. So với các công ty khác, vấn đề nhượng quyền kinh doanh phòng gym khá đơn giản.

Tư vấn kinh nghiệm mở phòng gym thu nhập “khủng”

1 / Mở phòng gym cần những giấy tờ, thủ tục gì?

Khởi nghiệp là một vấn đề. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là thủ tục giấy tờ và quy trình pháp lý. Trong kinh doanh phòng tập thể dục, bạn cần chuẩn bị cho một bằng huấn luyện viên bằng cách đăng ký một lớp hướng dẫn viên thể dục.

Tiếp theo, bạn cần đăng ký với chính quyền địa phương để xin giấy phép tập thể dục cho phòng tập của mình. Nếu bạn không có người hướng dẫn thể dục để đăng ký kinh doanh đúng hạn, bạn có thể hỏi một người bạn đã có bằng cấp của mình. Ngoài hai loại giấy tờ nêu trên, biện pháp chữa cháy cũng rất quan trọng đối với phòng tập. Vì vậy, để trang bị bình chữa cháy cho phòng tập, bạn cũng nên đăng ký với cơ quan công an địa phương để làm thủ tục PCCC.

2 / Mở phòng tập cần bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào quy mô và loại hình phòng tập mà bạn quyết định mở. Giá thành máy móc, địa điểm ban đầu từ 300 đến 1 tỷ đồng. Hầu hết tất cả các loại hình kinh doanh, bao gồm cả phòng tập thể dục, có thể không nhận được lợi tức đầu tư trong 1-2 tháng đầu tiên. Tuy nhiên, nếu có chiến lược kinh doanh hiệu quả, bạn sẽ sớm thu lại được cả vốn lẫn lãi.

3 / Làm sao để chọn được phòng tập phù hợp? 

Để chọn được phòng tập phù hợp, trước tiên bạn phải chọn phòng tập lớn, nhỏ, bình dân hay chất lượng cao. Diện tích phòng tập từ đó tùy thuộc vào quy mô.

Trong các phòng tập thể dục nhỏ và rẻ tiền, nó phải có diện tích ít nhất là 70 m². Các phòng tập lớn hơn và cao cấp hơn hiện nay có diện tích 100 m2.

nguồn:https://buysteroidslegal.info/