Vi khuẩn gây bệnh tại phòng tập Gym và cách phòng tránh

901

Khi sở hữu một phòng tập thể dục, để duy trì mức độ an toàn và sức khỏe cao cho các thành viên và nhân viên, bạn phải đề phòng nhiều rủi ro khác nhau. Một trong những nguy cơ sức khỏe mà bạn phải đề phòng và phòng tránh là sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng do tụ cầu.

Sapo: Khi sở hữu một phòng tập thể dục, để duy trì mức độ an toàn và sức khỏe cao cho các thành viên và nhân viên, bạn phải đề phòng nhiều rủi ro khác nhau. Một trong những nguy cơ sức khỏe mà bạn phải đề phòng và phòng tránh là sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng do tụ cầu, đây là một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn có thể gây ra một loạt bệnh , chẳng hạn như hội chứng sốc nhiễm độc (TSS). Mặc dù một số trường hợp nhiễm trùng do tụ cầu có thể nhỏ và khỏi tương đối nhanh, nhưng một số trường hợp nhiễm trùng có thể trở nên tồi tệ hơn hoặc thậm chí gây tử vong nếu vi khuẩn xâm nhập vào bạn. Nhiễm trùng có thể đi qua vết thương hở (hoặc thậm chí vết thương nhỏ) và tạo ra nhọt hoặc áp xe, thường mềm, đỏ và sưng. Để điều trị nhiễm trùng do tụ cầu , bác sĩ thường kê đơn thuốc kháng sinh và có thể phải dẫn lưu vùng nhiễm trùng.

Làm thế nào để các thành viên phòng tập thể dục ngăn ngừa nhiễm trùng tụ cầu?

Một số thành viên có thể không biết nhiễm trùng do tụ cầu là gì hoặc cách phòng tránh. Bằng cách phát tờ rơi hoặc dán những lời nhắc nhở xung quanh phòng tập, các thành viên của bạn có thể giúp giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh. Xin nhắc các thành viên những điểm sau.

 1. Rửa tay. Rửa tay ít nhất 30 giây, với khăn giấy dùng một lần, một chiếc khăn trong khi tắt nước.
 2. Giữ vết thương được bao phủ. Giữ vết thương sạch sẽ và băng lại bằng băng khô vô trùng cho đến khi vết thương lành.
 3. Giữ tư trang cá nhân. Tránh dùng chung các vật dụng cá nhân như khăn tắm, quần áo và dụng cụ thể thao.
 4. Đi dép trong phòng tắm . Nếu bạn cung cấp vòi hoa sen, hãy khuyến khích các thành viên đi dép tông để ngăn ngừa nhiễm trùng có thể xảy ra.
 5. Lau thiết bị. Giống như nhân viên, hướng dẫn các thành viên lau dụng cụ bằng khăn lau khử trùng sau mỗi lần sử dụng để duy trì môi trường tập luyện an toàn.

Giáo dục nhân viên phòng tập về phương pháp phòng ngừa và nhiễm tụ cầu

Nhắc nhở nhân viên về nguy cơ nhiễm trùng tụ cầu . Đảm bảo rằng mọi thành viên trong nhóm của bạn đang thực hiện những điều sau đây để duy trì môi trường sạch sẽ nhất trong phòng tập thể dục .

 • Đảm bảo thiết bị sạch sẽ. Mặc dù có lẽ không phải là nơi tiếp xúc trực tiếp giữa các thành viên trong phòng tập thể dục tự nhiên, nhưng tụ cầu vẫn có thể kinh doanh thiết bị thể dục để tồn tại. Đảm bảo nhân viên của bạn thường xuyên khử trùng thiết bị giữa các lần sử dụng.
 • Giặt khăn sau khi sử dụng. Nếu bạn cung cấp khăn tắm cho các thành viên sử dụng, vui lòng đảm bảo họ bỏ khăn vào giỏ giặt được chỉ định để nhân viên phòng tập giặt sau khi sử dụng.
 • Chú ý vệ sinh. Khuyến khích nhân viên rửa tay và băng bó vết thương để tránh nhiễm trùng.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Sức khỏe làm đẹp
 2. Sức khỏe làm đẹp
 3. Sức khỏe làm đẹp
 4. Sức khỏe làm đẹp

Duy trì các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt và thường xuyên sẽ không chỉ làm cho phòng tập của bạn trông đẹp hơn mà còn tạo ra một môi trường an toàn.

nguồn:https://buysteroidslegal.info/